CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

MAY Digital chịu trách nhiệm đảm bảo điều kiện kỹ thuật để khách hàng có thể sử dụng được phần mềm 24h/ngày và 7 ngày/tuần ngoại trừ thời gian bảo trì, nâng cấp, khắc phục sự cố cho hệ thống. Thời gian ngưng hệ thống để bảo trì hoặc nâng cấp hoặc sao lưu sẽ được MAY Digital báo trước lịch thực hiện cho khách hàng theo hình thức thông báo trực tiếp trên phần mềm. Lịch bảo trì hoặc nâng cấp hoặc sao lưu sẽ thực hiện theo định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần hoặc hàng tháng hoặc hàng năm và ưu tiên vào buổi đêm khi hệ thống ít sử dụng nhất.

MAY Digital có trách nhiệm tiến hành khắc phục sự cố của hệ thống chậm nhất là 8h làm việc kể từ khi tiếp nhận được yêu cầu từ người sử dụng của khách hàng.

Khách hàng đồng ý chấp nhận tất cả sự vá lỗi, sửa lỗi, nâng cấp, bảo trì cần thiết để các tính năng của dịch vụ hoạt động chính xác và đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ. Trừ trường hợp khẩn cấp, MAY Digital sẽ thông báo trước tới khách hàng lịch trình của các hoạt động sửa lỗi, nâng cấp này.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

MAY Digital hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất trong vòng tối đa 10 ngày trong trường hợp sau: Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại MAY Digital và các đối tác được MAY Digital ủy quyền (căn cứ vào hóa đơn mua hàng);

Những trường hợp không đủ điều kiện và tiêu chí như trên, chúng tôi sẽ không nhận đổi trả sản phẩm. Thời gian xử lý quy trình đổi trả hàng tại MAY Digital diễn ra trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Giá trị sản phẩm, dịch vụ, thời gian và các hạng mục cung ứng, hình thức thanh toán đều được quy định cụ thể tại hợp đồng, trường hợp một Bên muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn và được sự đồng ý bằng văn bản từ Hai Bên, MAY Digital sẽ thực hiện hoàn tiền theo điều khoản quy định tại hợp đồng.

Hình thức hoàn tiền: Chuyển khoản

QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN CUNG CẤP DỊCH VỤ

Đối với các sản phẩm phần mềm, MAY Digital cung cấp và kích hoạt tài khoản hoặc bản quyền sử dụng trong vòng tối đa 24 giờ làm việc kể từ khi nhận thanh toán và nhận được đầy đủ thông tin như email đăng ký tài khoản.

Đối với các dịch vụ khác, MAY Digital sẽ cung cấp dịch vụ đúng theo thời gian được quy định tại hợp đồng ký hết hai bên

Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH MAY Digital Việt Nam
  • Văn phòng 1: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    Văn phòng 2: 39 Đường số 17, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 0903888370
  • Email: Business@maydigital.vn